air travel

..mga mommies, i will be travelling first time by plane next week while 14 weeks pregnant...do u have any suggestion or tips para sa smooth na travel? thanks

2 Replies

Visit your ob muna mommy kasi need nilang malaman na mag travel kayo ni baby plus may irereseta sainyo na itake nyan para okay lahat :)

sabi skin sa first trimester bawal mag travel kasi baka makunan ang mommy. lalo na malakas radiation ng plane