Sobrang init, kawawa si Baby

Hi mga mommies. I need your suggestions, tips, or advices. Any tips para maibsan init ng panahon para kay baby? Nagkakaroon na siya ng red spots during daytime dahil sa init eh. Bumili na din ako ng portable air cooler pero parang mahina. Thank you. *photo ctto

Sobrang init, kawawa si Baby
2 Replies

May air cooler kami na malaki before. Binenta na lang namin para pandagdag pambili aircon. Air cooler kasi parang wala lang. Ibang iba talaga sya sa aircon.

mahina talaga yan. mas okay pa kung aircon. lalo sa Manila yata dyan sobra. buti nasa probinsya kami di masyado