Amoebiasis of a 5 Month Old Baby

Mga mommies, I need help po. Nagtatae po ang baby ko, he's 5 months and 25 days na today. Nagpa'check-up nadin po kami sa pedia. Ang reseta po sakanya ay Metronidazole, Pedialyte at E-Zinc pero nagtatae padin po ang baby ko at ang taas ng lagnat. umaabot na po sa 39.9 mga mommies na nagka'experience na magkaroon ng amoebiasis ang mga babies nila PLEASE HELP ME PO, ANY SUGGESTIONS PO NA MAARING MAKATULONG SA PAGKONTROL NG LAGNAT NI BABY? at kung ano pong remedy ginawa niyo sa pagtatae niya or kahit mabawasan lang sakit ng tiyan na. I REALLY CAN'T HELP MYSELF BUT TO CRY ALL NIGHT AT YAKAPIN ANG BABY KO, SANA AKO NALANG KASI MAS KAYA KO ANG SAKIT KESA MAKITA KO BABY KO NA UMIIYAK AT NANGHIHINA. mga mommies sana mapansin niyo po question ko, naiinom naman po niya lahat ng gamot niya pero tuloy tuloy padin po pagtatae niya, hindi din po sya sumuka simula nung una. nagdedede din po siya at kumakain. sana po matulungan niyo ko. THANK YOU MGA MOMMIES!

18 Replies

Basta kapag pinainom mo po xa ng pedialyte wag mo po ipadede ng nakahiga...hangga’t maaari po painumin mo po xa ng nakaupo at maganda nakabaso..