6 weeks postpartum

Hi mga mommies. I know marami magagalit sakin na mga mommies din dito dahil naging pabaya ako. Pero need ko kasi ng mga kasagutan, sobrang stress na po ako🥺 May 20 po ako nanganak, 6 weeks postpartum. 3 weeks po after giving birth may nangyari samin ng husband ko. Ayoko po talaga pero pinilit niya ako then dinahilan na sobrang tagal niya na daw naghihintay, so kaysa pag-awayan pumayag po ako kahit may takot po. Then June 22 & June 23 nagpt po ako, negative naman po result so nagdecide ako na gumamit na ng contraceptive pills which is daphne dahil bf din naman po ako sa baby ko pero di po exclusive na naglalatch sa breast ko may time po na sa bottle feed po pero breastmilk pa rin naman pinapadede ko. Then kahapon po nagpoop po ako, matigas po poop ko after nun dinugo na po ako galing mismo sa pwerta ko po at hanggang ngayon mayroon pa din nung una patak patak hanggang sa medyo dumadami na po yung patak niya. Natatakot po ako kasi kung menstruation po ito possible po ba na after a month buntis na ako? or galing pa rin siya sa panganganak ko. Sana po masagot ng maayos sobrang stress na talaga ako😭 Nagbabalak po ako magpt tom.

2 Replies

Na call out ko naman na po sa husband ko to, pero ang sagot niya lang sakin is wag daw ako mag-isip ng mag-isip. hindi daw po ako mabubuntis. Hindi po ako panatag dahil di naman siya gumamit ng condom at di naman siya nag withdrawal