BEST ARMPIT WHITENER

Hello mga mommies, I am currently 5 months pregnant now. I’m afraid na baka umitim kili-kili ko, any ways po ba to prevent having dark armpit? If may marecommend po kayo na best product and safe na gamitin para pang paputi na din

1 Reply

Hi Mommy. Unfortunately, ang pag itim ng kili kili and other areas ay because of hormones so if your boby reacts sa hormones, walang makakapigil dun and as per OB wag daw po muna gumamit ng mga whitening products while pregnant...anyway babalik din naman sa dsting kukay yung mga parts na yun tulad nung sakin grbeng itim ng leeg ko..inaasar nga nila ko dito sa bahay nun, 'wa pakels naman ako. After giving birth, bumalik na siya sa normal kaya ok na ulit leeg ko.