how to be a tap vip parent

Hello po mga Tap mommies and daddies just wanna ask how to be a vip tap parents? kahit po ba wala pang 500 plus ang followers pwedeng maging tap vip??? thank you sa sasagot ❤❤❤ #pleasehelp

1 Reply

Need po ng at least 500 followers to be qualified for TAP VIP parents. Isa ako sa first batch na naging VIP member. Sa pagkakatanda ko dati 1k followers pa ang need (FB/IG) ngayon kasi binabaan na sa at least 500 followers.

3y ago

May bayad po ba maging VIP parent?