SCH/bleeding

Hi mga Mommies. hope may sumagot. sa nagkaroon nang minimal sch normal po ba ung parang nagmemens na ung bleeding?? kasi po for for 1 week spotting lang tapos for last 2 days dark red na po ung lumalabas eh. nag napkin na po ako kasi parang malakas cya. pag tingin ko ngayon eh napuno na napkin :( hope may makasagot po. by the way nasa 7 weeks and 4 days pregnant po ako.

7 Replies

ndi poh kasi ako my minimal sch din poh aq ndi naman poh aq nagbebleeding punta kana poh sa hospital saken advice ng doctor is strict bedrest tatayo lang pag mag cr o kakain tapos twice a day pampakapit ko

mas maganda po magpatingin po kau sa ob nio kse ganyan nangyari sa akin at ngaun nakunan po ako ingat po ..

Go to your OB na po para maresetahan ka pampakapit and mag-bedrest na po kayo

kamusta na po kayo? go to ER pra macheck po kalagayan nyo at ni baby.

mi go to OB asap. not normal po.

consult your OB immediately

go to your ob na