blood clots?

hi mga mommies.,pwd po ask kasi nagka sch po ako noong 5weeks and 6days na pagka preggy ko tapos since then everyday aq may spotting/bleed nang kaontin pero more on dark brown ung lumalabas. tapos nasa 7 weeks napo ako ngayon. kagabie super red ang lubas at nagstop din naman at naging dark brown ulit. ngayon po sumakit kaunti ang puson ko tapos pag ihi ko may red blood na po tapos clots po ba to o ano? need help po

blood clots?
1 Reply

sis ganyan din ako 5 weeks and 6days pregnant nung July 5 pumunta agad ako sa doctor dahil kinabahan ako dahil dinugo ako' at meron nalabas sakin na blood clot malaki pa nyan sis Tapus nagpa transv ako para makita if okey lang ba si baby d pa makita si baby pero meron na YS kaya ayun binigyan ako resita at bumili pangpakapit at pina bedrest ako ng OB simula nung nagpa transv ako 3 besis pa meron nalabas sakin na blood clot sis na malalaki sa tuwing meron nalabas na blood clot madami dugo na lumabas pagka wlaa humihinto yung dugo..

2y ago

ako nga 10days na ako bleeding ngayun sis..pero nag iinom ako pangpakapit..sana din okey lang din si baby ko.