Pregnancy rage during pregnancy

Hello mga mommies! 18 weeks pregnant po ako at di ko po maiwasan makaramdam ng inis at galit pero minsan lamang po un. Gaya ngayon sobra un galit to the point na napasigaw na ako. Makakaapekto po ba to sa baby ko. Nararamdaman ko po kasi na mejo naninigas un belly ko after nun mailabas ko un galit ko. Advice nio rin po para maiwasan ko ito. Salamat. ❤️🤰

1 Reply

Fist of all mommy ano po reason na nagagalit kayo? hormones lng po ba or meron talaga dahilan? dapat wag tayo mag pka stress kasi nakaka apekto talaga yan sa baby lalo na dala2 natin sila. Keep safe po always and huminga po malalim at mag isip nlng ng positive na bagay