Itchy throat

Mga mommies may home remedies ba kayo for itchy throat. Grabe sa sobrang kati maiihi ka nalang talaga kapag uubo. 6mos preggy na ako. Nagwoworry ako baka mag open cervix ako may nabasa kasi akong nakaka cause ung pag ubo. Uminom na din ako biogesic kasi para akong lalagnatin. Ang init ko din daw kasi sabi ng tita ko. Sa monday pa kasi ako balik sa ob ko thanks

1 Reply

Piga ka kalamansi mga ila piraso. Lagyan mo kahit konting warm water. Ganun ginagawa ko nun sobra makati lalamunan ko gawa sa ubo. Kada kakati iniinom ko sya

5y ago

Ou haha. Agapan mo agad mahirap pag nagtagal.