Teeth

Hi mga mommies, hingi lang sana ako ng advice kung ano ginagawa nyong linis sa teeth ng mga little one nyo. Para hindi magka stain. Kasi ung baby ko 9months old na may 6 teeth na sya. Ang prob ko may stain ung 2 teeth nya kahit na 3x a day sya mag linis. Ano po kaya pwede gawin? TIA po sa mga sumagot ?

1 Reply

ganyan din po sa LO ko, nawawala din naman po hindi nga lang mabilisan. and besides baby teeth pa naman po yan kaya mapapalitan pa.

5y ago

Nagworry lang kasi ako sis kasi ambilis nya mastain baka masira agad. 😭