1cm 8months

Hello mga Mommies. Hingi lang po ako ng advice. Kasi last wed. humilab na yung tiyan ko at naninigas na sya. nagpacheck up agad ako sa ob at nag 1cm na ako. pero that day 34weeks and 4 days pala ako. habang naka confine ako nag spotting ako. pero nadischarged din ako ng friday afternoon. sabi ng ob ko hindi pa pwede manganak kasi kulang pa sa buwan. ngayon po 35 weeks and 3 days napo ako. at umiinom ng duvadilan. sa saturday po yung ika 36 weeks ko. at natatakot ako na baka manganak ako ng wala sa buwan. naka bedrest rin ako. meron po ba sainyo nag nakaexperience ng ganito? paano po maiiwasan na tumaas yung cm? nedd help po. kasi patuloy parin ang hilab at paninigas nya lalo kapag umuupo ako. thank you po?

7 Replies

sundin ang ob, bedrest as much possible, wag muna magisip ng kung ano ano, magask if pwede ka maturukan ng steriods shots para sa lungs in case mapa aga ang labas, if kayanin paabutin ng 37 weeks para full term.. I have 2 kids na, 3 yrs old and 4 mos old both born 35 weeks..

Same here sis nagpre term labor ako nung 36 weeks ako 2cm na ako nun pero pinag bed rest lang ako ni ob. Thank god di pa naman lumabas si baby

Tska po wag po muna kayo kakain ng chocolates pampahilab po talaga yun and pinya pampaopen or pampanipis ng cervix

Bedrest po momshie.. kc baka tagtag ka po kaya ganyan.. wag ka po masyado mag kikilos..

Strict bed rest lang talaga mamsh kung kaya nyo pa hanggang mag 37 weeks ok yon

Pahinga ka lang po sis, saka kausapin mo si baby. Paabutin mo po kahit 37 weeks

5y ago

Yes sis pray ka lang po then bed rest! Kausapin mo dn c baby, gusto nila yung kinakausap.

Bed rest sis.