9 days ng 2cm

Mga mommies help naman po lahat po ginawa ko na pero 2cm pa rin po ko. Huhu 9 days na din may bleeding pero wala pa rin talaga hays Nag woworry na po ko. Edd ko po Nov. 10

9 days ng 2cm
25 Replies

Nov 10 edd ko. Close cervix Padin. Wala effect saken Primrose, Wait Lang ako sa Result ng Swab test tapos for schedule nako ng Cs Isasabay ko nalang sa bday ko Nov 11 ☺️

4y ago

try nyo po mki pag sex nkaka bukas daw po ng cervix ang pakiki pag sex