9 days ng 2cm

Mga mommies help naman po lahat po ginawa ko na pero 2cm pa rin po ko. Huhu 9 days na din may bleeding pero wala pa rin talaga hays Nag woworry na po ko. Edd ko po Nov. 10

9 days ng 2cm
25 Replies

Check this article po baka makatulong :) https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally

try nyo po evening primrose lagay sa pwerta tas lakad at squat at kausapin si baby na labas na sya 😊

Ako po mommy 3 days na 2cm tapos 6 days na 4cm. Hindi pa din nagtutuloy tuloy ang contractions ko

pa admit kana kasi baka for cs kana wag na hintayin may mamgyari sa baby kasi 9days na yan

Same 39weeks and 3days edd on nov10 last ie ko close cervix pako huhu 🥺

3y ago

37weeks 5days ako..close dn cervic ko.huhuhu..

excersis at lakad lakad ka mommy samahan mo na din ng pag swat 💕

3y ago

chaga lng mommy lalabas din yan si baby 🙂☺️

kausapin mo baby mo mamsh.....tpos punta k n s hospital....

Same here po. 4cm na pero wala pa ring active labor.

try mo uminom nang pinakuluang luya. or kumain nang pineapple

lakad lakad k mamshie or akyat baba ka sa my hagdan.