gusto ng mama ko cs ako pero ako gusto normal dahil may thyroid?

Hi mga mommies help me advise po. Meron mo kasi ako thyroid nodule. Benign nmn po sya, not hyper or hypothyrodism. Nung nasa ibang bansa ako nag pa chek up ako at biopsy 3 times all is normal walang prob hnd din ako binigyan ng gamot kasi normal namn daw thyroid ko. Yun nga lang may maliit lang ako na bukol sa lalamunan. Fortunately nung andito na ako sa pinas dahil kakain ng mga enough foods eh lumiliit sya. So 13 weeks preggy nko sabi ng mama ko CS daw dapat ko pag nanganak baka lalo daw lumaki thyroid ko. Sabi ko kung kaya ko e normal bakit hnd. Hayssss... nega ng.mama ko. Anyone po may same case ko na meron nodule at nanganak eh lumaki ang bukol sa leeg? Na iistress ako kakaisip...TIA sa sasagot

1 Reply

Ung ob po ninyo ang magssabi if cs kau or normal