Mga mommies, have you ever felt betrayed by your husband? Yung tipong papunta na sa cheating? Started deleting messages with another woman since baka daw iba isipin ko pag nabasa ko. I already forgave him but bakit ganun? Di mawala sa isip ko yung ginawa sa akin? Admitted naman ng asawa ko at umieffort naman sa paghingi ng sorry. Napaparanoid na ako ngaun. haays. :(

2 Replies

being paranoid is very ok... you give ur 90% trust to hubby but leave the 10% for being vigilant. iba na din kasi panahon natin ngayon

napaparanoid ka kasi di mo alam or nabasa kung ano man ang pinag usapan nila..just normal feeling po.

7y ago

ang masaklap po naunahan ko po siya bago niya delete. nabasa ko lahat nakikiride lang daw siya sa biro at namiss ang isat isa since elementary friend po iyon. pero dinelete niya messages. nahihirapan po ko ibalik ung trust :'(