Please help me

mga mommies gusto ko po sana ng peace of mind 1st day and last mens ko po is dec 23-25 nag do po kme ni b1 ng dec 28 and dec 30 ng hapon and same date ng dec 30 pero around 11pm si b2 nag do po kame.. and nung january 1 si b1 and january 3 si boy 2 sino po kaya possible ang father? Gsto q na po ng peace of mind. Sa insights nyo lang po mga mommies, alam q po ssbhn nyo DNA or paternity test. Pero base lang po sa shinare cno kaya possible?

2 Replies

bakit kasi dalwa dalwa teh? dami na namin problema dadamay mo pa kami dyan. dun ka nga sa far away. 😂

7mo ago

ang solusyon lang sa problema mo ay wag kang makati 😂

Sana po mapansin nyo post ko