is it possible to be UTI

hi mga mommies. gusto ko lang malaman kung naexperience nyo na rin ba yung madami kayo uminom ng tubig so pag natutulog kayo gising kayo ng gising like me. pero sa kaso ko kanina mga mommies, sa sobrang antok di ko na naramdaman sa katawan ko na naiihi na pala ako. so nagising nalang ako masakit yung right part ng belly ko from front to back, then pag ihi ko ang sakit. maari bang UTI na agad to? although alam ko maganda ipacheck na agad. pero kase after nun ok naman ako. di naman hirap umihi. siguro sobra lang na holdback yung pee ko kanina.

1 Reply

possible po

5y ago

Sige po thank you. I'll get myself check nalang po as soon as possible.