UTI or what?

Hello mga mommies! Ask ko lang po if normal po ba sa mga buntis na sumakit ang pantog paminsan minsan pag umiihi di naman sobrang sakit mild lang pero pag minsan ganun nafefeel ko atsaka yellowish sya pero minsan clear naman. Madami naman po ako uminom ng tubig at clear naman po ihi sa laboratory. UTI pa din ba to?

4 Replies

prone po kasi sa mga buntis ang UTI momsh mas okay malaman ang lab result para makita kung uti talaga o hindi though isa sa indication ng uti eh yung color ng wiwi pero mas reliable talaga pag makita ang lab result ng urine

Sa akin po ganyan din momsh ni request sa akin ng ob ky urine GC. Para matingnan dw kung anong klasi ng bacteria sa ihi ko

Pa repeat lab nalang po ako kasi last time clear naman sya. Salamat po

pacheck up kana sis para sure