Wax

Hi mga mommies gusto ko lang itanung if pwede ba magpawax ng kili kili kahit buntis ang haba na po kasi.

258 Replies

ako mii last week sa Lay Bare ako nagpa wax ng underarms, kilay at legs,pero ngayon kasi nanghihingi na sila ng med. certificate na ina- allow na magpa wax lalo na kung pregnant women. though wala naman chemicals yung ginagamit nila na wax, pero need pa din daw. SOP daw nila yun. 25weeks preggy FTM