Wax

Hi mga mommies gusto ko lang itanung if pwede ba magpawax ng kili kili kahit buntis ang haba na po kasi.

258 Replies

sino po ba dito nakapag ultrasound na Ng 5 or 6 months? makikita na po ba Ang gender Ng ganitong months?

4mo ago

yes po nakikita ma

hello po.. ask ko lng po sna s mga ka mommies na kbwanan na mnganak kng meron dn po b dto tulad ko na twing tnghali pg kmkakain ng kanin smskit ng sobra ung tyan at sinusuka ilang arw na po kc kong gnito pero po isng arw wla ko kinain pong kanin puro oatmeal a tnapay lng o gtas di nmn po smakit tyan ko tatlo arw na po sinusuka ko s tnghali pgkain tapos sobrang skit po ng tyan ko npkhirap ang bigat di ko na halos po makaya bat po gnun? dhil po ba mlapit na po ako mnganak di na po kaya tmnggap tyan ko ng heavy na pgkain? di ko po alam kung nabubunsulan po ako o nasisipa po ung sikmura ko pero halis pngppwisan po ako sobrang skit ng tyan ko ambigat s pkiramdam po..

9mo ago

sino po dto mababa Ang hemoglobin? 30weks pregnant Po..mapanganib Po ba sa baby mababang hemoglobin Ng ina

yes po mommy sa waxing salon po ako nagwowork and yes nagwawax po kami ng under arm and kahit po sa private part nag wawax kami basta nasa 5mos na po yung tummy😍😍 8mos preggy here

7mo ago

Pwede po ba mag pa wax ng keps? 7 months preggy

hello po! pwd po magtanong 8 months kanang buntis at malapit kanang manganak natural lang po ba na mabagal ang paggalaw ni baby sa iyong sinapupunan?

3mo ago

Saken mas malikot na sya e. 8months preggy here

Ano pong pedeng kainin 2days na po kase akong hindi nakaka dumi ang saket saket na po ng tyan ko ayaw ko naman po umire kse 7months preggy na aq pahelp naman po mga mommy salamat po

4mo ago

Papaya and oatmeal po

Hello sis..im aetethician at hey sugar waxing salon...pwede po basta may medcert.. And fill up kayo waver then ok na..basta ang pwede lang is under arm and threading ng kilay..bawal po sa ibang part thank u😊😊😊

2y ago

pwede naman kaso si mismong ob mo ang di magbibigay ng medcert like sakin ayaw nya ako bgyan mag shave nlng daw muna kasi bka daw mag cause pa ng contraction ang pain sabi ko nmn kaya ko kaso ayaw talaga ending tiis sa pag pluck nlng. pag tlga buntis sira lahat ng skin care sacrifice tlga tau mga mommies.

Pregnancy hormones can make you grow extra unwanted hair. Waxing during pregnancy is generally safe, but there are some things you may want to consider, like making sure you're getting waxed in a clean salon and not applying wax if you have certain skin conditions. https://www.healthline.com › health › pregnancy › waxing

#PTPA Pa out of topic po🙏 Hi . Gusto niyo bang gawing mas extra special ang inyong family photos?kahit magkahiwalay pwede nating pag samahin at muling buuhin. 🥰 Have your family photos into digital art portrait on a very low price. Soft copy 60 pesos for 3 heads plus 10 dagdag per head

Nai-stress na ko , LMP due date ko Sept 18 sa 1st ultrasound ko Sept 28 , ano ba dapat sundin ? malapit na ko mag 41weeks sa app na to , still no sign of labor pero magalaw naman si baby sa tummy ko, masakit din singit at lower tummy ko lalo na kapag babangon hirap ako maglakad pero nawawala din naman.

ako mii last week sa Lay Bare ako nagpa wax ng underarms, kilay at legs,pero ngayon kasi nanghihingi na sila ng med. certificate na ina- allow na magpa wax lalo na kung pregnant women. though wala naman chemicals yung ginagamit nila na wax, pero need pa din daw. SOP daw nila yun. 25weeks preggy FTM