Wax

Hi mga mommies gusto ko lang itanung if pwede ba magpawax ng kili kili kahit buntis ang haba na po kasi.

258 Replies

Nai-stress na ko , LMP due date ko Sept 18 sa 1st ultrasound ko Sept 28 , ano ba dapat sundin ? malapit na ko mag 41weeks sa app na to , still no sign of labor pero magalaw naman si baby sa tummy ko, masakit din singit at lower tummy ko lalo na kapag babangon hirap ako maglakad pero nawawala din naman.