Walker

Hi mga mommies! May gumagamit ba sa inyo ng andador? If yes, maganda ba?

7 Replies

Andador both babies ko and early din sila nagwalk, panganay ko 9months naglakad na , ngayin si bunso 10months nakakapag walk nadin ng malayo pero gabay padin ang kailangan mas safe kasi ang andador kesa walker na di gulong always look lang sa malawak yung ilalim niya for safety ni lo, kask meron na hindi safety na andador. Maganda lang kung sa maganda but still always look kay baby wag iwan basta basta isecure din ang andador lagyan ngharang ang likuran parte niya para any time na i bendang ulo safety, salung pwet ika nga ng matatanda. Wala naman talagang safety sa lahat ng bagay na gawa lang nasa kung paano lang natin bantayan ang bata, at tungkol naman sa paglalakad na help niya ang mya kiddos ko na makapag walk siympre sa tiyaga kolang din sa pag gabay sakanila😊 tulong lang sakanila ang andador para mas tumibay ang tayo ni baby.

Kame po, pero mabilis nagsawa si baby. Mas gusto nya kasi yung naglalakad sya na nakahawak sya sa mga gilid tulad sa crib

Yan po gamit namin, mas prefer ko sya kasi para mas masturuan si baby maglakad.

Never kmi gumamit hinayaan lng nmin c baby na matuto syang maglakad ng kanya

Not necessary. Mas maganda matuto ang baby mag isa.

Bawla na po iyan ng mga pedia :)

4y ago

Not all pedia po, mine is reco ng pedia ng mga lo ko and really a big help to them😊

Yes