Tama kaya nabili ko? At nakatry na din ba kayo neto? Salamat sa mga sasagot.

Hello mga mommies and Good evening. May nireseta kasi si ob, ask ko lang dito kung tama ba tong nabili ko. Hehehe kasi nadala ako nung bumili kami sa watsons ng vitamins ko, iba binigay buti natry ko na yung gamot kaya sabi ko parang hindi to. Iba kasi binigay. Sa 9 pa balik ko sa ob kaya ask muna ako dito kung may nakatry ba neto sa inyo? Para mastart ko na ilagay lalot may ubo ako now, pampakapit din daw to sabi nung ob. Nung una kasi duphaston binigay tas pinalitan neto. I hope may sasagot at salamat sa mga sasagot. :)

Tama kaya nabili ko? At nakatry na din ba kayo neto? Salamat sa mga sasagot.
18 Replies

Progestrone 🙌🏻🙌🏻 pinapasok sya sa pwerta. Pampakapit yan sizzz. Nagtake din ako nyan nung 1st trimester ko for 30days. 2times a day for 20days. 1time a day for 10days. Ngayon super healthy ni baby at kapit sa tiyan ko. May discharge lang talaga yan after matunaw sa pwerta mo. Pero normal naman yun palit ka na lang panty mo pag nag discharge na.

11mo ago

Salamat sis

Vaginal suppository po ito. Iniinsert sa vagina during bedtime. Make sure na after mainsert mommy di ka muna pwdeng tumayo para matunaw talaga sya sa loob kasi pra yan sa cervix. 45mins to 1hour nakahiga ka lng muna. Ako style ko dati iihi na ko before maglagay nito.

11mo ago

Thank you mi

Kung progesterone po yung nireseta sa inyo, tama po yan. Suppository po yan na progesterone po. Same lang po sa Duphaston. Ang difference lang po ay si Duphaston po ay taken orally, yan naman po ay suppository (iniinsert po sa vagina).

11mo ago

Naresetahan na rin po ako ng Duphaston dati, then nabanggit ko po kay OB na nagspotting po ako, kaya niresetahan niya ako nito.

vaginal insert yan miii before bedtime, nireseta dn sakin yan nun ob ko during my whole 1st trimester. pero pwede dn intake pero as per doctor advise. ung last n intake ko kasi nyan pina oral intake nlng sakin.

11mo ago

Thank you

heragest po yata yan? pampakapit yan, iniinsert sa pwerta, pwede din oral. pero saken pinapainsert. nagtake ako nyan nung 6months tyan ko, nagkaron kasi ako spotting that time. maganda yan. mahal nga lang.

Utrogestan Vaginal Soft Gel sis, oo pampakapit yan. Every evening ako nag-iinsert before sleeping. Yan din prescription saken ng ob ko after a month of taking Duphaston.

11mo ago

Salamat

Hi mommy, tama po. Oral po yan. Kasi yung isa po is for vaginal insert. Titatanong naman ng pharmacist if pang oral. Sa akin, ganyan, oral intake po. Once a day po.

11mo ago

Thank you

Taking pa din ako nyan mi 29 weeks na ako today. Until 36 weeks ko sya itatake. Bedtime ko sya iniinsert, 1 hour bawal tumayo ☺️

yes po pampakapit po yan. ganyan din po nireseta sakin nung pinagbed rest ako dahil nagspotting ako.

vaginal insert yan mi. nag gaganyan ako now bed rest kasi ako para yan sa cervix mi para di mag open agad.