Pain in left side of my waist

Mga Mommies good eve. Im 25 wks pregnant po. Last friday night po sumakit ung left side ng tagiliran q. Pabalik2 po ung sakit. Ano po kaya ito? Pg nkakautot po ako nawawala pro bumabalik tlga sya. Same area lng po ung sakit nya sa kaliwang tagilitan lng. Symptoms po ba ito ng uti or kidney infection? Pkisagot po. Salamat po.

1 Reply

feeling ko momsh uti po yan. prone po talaga mga buntis sa uti e. Hirap karin po ba umihi? inom ka marami water and buko juice na pure

4y ago

Baka UTI po ito Momsh. Iinom nlng po ako ng more water. Thanks po.

Related Articles