Mga mommies , gf's , sis what was your most painful words na sinabi sayo ng partner mo when you are pregnant ? Kasi sakin sinabi niya "kung di ka lang buntis iniwan na kita" - di ko alam kung paano ko maoovercome yun kasi kahut na may lumabas na baby ko still di ko parin makalimutan yung sinabi niya sakin . Wala akong mapagsabihan pati .

15 Replies

hala,grabe naman un,,sken naman wala pa,even di ako buntis wala naman sya nasabi sken na msakit para di ko makalimutan,,bka out of anger lang yun,,wag mo na isipin ma,,mastress ka lang

hugssss.... ❤❤❤ ano man problema niyo dapat pagusapan niyo kasi yan din ang ituturo niyo sa kanila :) sana maging okay ka na :)

i think mommy u better open it with him abt s fellings mo.kc kht ako di ko din makakalimutan un pag sakin sinbi..maskit eh...!!!

“Hindi ka kawalan”

OA...