Napayat si hubby

Mga mommies ganun din ba hubby nyo napayat kase pinaglilihiaan? Worried kase ako sobra ako kung mag lihi sakanya, pinangigigilan ko tapos gustong gusto ko amoy nya. Wawa naman hubby ko.😥😞😞

2 Replies

nung pinaglihihan ko jubby ko dati, may time na medyo wala din siya gana kumain tas siya yung naging antukin. pero hindi naman obvious na pumayat siya kasi bumawi din agad nung lumipas yung pagkawalang gana kumain. hehe

hahaha nakadepende lang po siguro. yung asawa ko kasi tumaba, halos magkatimbang kami noong buntis ako 🤦 pakainin nyo lang po lagi sa oras para di papayat lalo. baka nastress din :)