Lihi.

Maari bang yung hubby naten ang mag Lihi?.

25 Replies

For me Yes po .. Nung una di ako naniniwala sa ganyan pero nung nangyari tlga sa asawa ko naniwala tlga ko .. Never ako naghanap ng gusto kong pagkain never ako naging antukin nun pero sya ako pa inuutusan na gusto nya ng halo2 nggalit sya pg ung gusto nya dku kinakaen to the point n mssabihan pko na buti pa nga daw kami me nkkaen ung iba wla .. Tapos tulog sya ng tulog patang pata lagi ktawan nya .. kya nnniwala tlga ko ..

yes po..sa first baby nmin naghanap sya ng nilagang mais in the middle of the night yun pla 10weeks preggy na aq..ngaun nman sa second baby nmin sya yung antukin at kung ano ano ang pinapaluto skin..magustuhang kainin..panay ang request..hehe sbi q nga eh kaw ba ang buntis??😁 nagtatakaw kz eh..😂

Sabi noon ng nanay ko nung buntis sya tatay ko naglihi. Nanghihina tapos tamad magtrabaho at magkakain ung tatay ko. Nung una d ako naniniwala. Hanggang sa ako na ung nabuntis. Asawa ko ang naglihi. Mapili s pagkain tamad na tamad magtrabaho. Tulog ng tulog. Ako walang lihi lihi🤣

Probably po. Kasi na experience namin ng asawa ko. Nag crave sya ng fries 🍟 sa macdo 12 in the midnight 🕛 and then pregnant na pala 7 weeks that time. Nakaka tawa lang kasi ako never po akong naglihi. Sya nakakaramdam.😊

Opo sis pag natulog siya daanan mo siya....pero kung na trabaho asawa mo wag na sis mahihirapan po siya mas mahirap maglihi ang lalaki kaysa babae

Yes nangyari po yan sa hubby ko naospital p sya ng 1wik. Sbi ng mttnda hakbangan ko dw. Aun gumaling 😂 kala ko noon mabbyuda na ko agd. 😅

Yes daw po eh. Pero ako d ko na try kasi na try mahirap kasi si hubby nag wwork ako d pa baka mahirapan hehe

Yhap Hahaha Galet na galet sakin partner ko ii. Kasalanan ko baket daw sya nag lilihi 😂😂😂

pwede.. hakbangan mo para sya maglihi pero wag mo babalikan para sya maghirap 😁

Hahaha si papa ko naglihi sa kapatid ko totooyun hinakbangan ni mama ko e hahaha