40 WEEKS!!!

MGA MOMMIES GALING AKO NG CHECK UP NGAYON. NOVEMBER 1, 1CM PALANG AKO NGAYON AFTER 3 DAYS 3CM GUSTO NA KO IPAADMIT BUKAS KASI BAKA DAW MAKAPOOP NA SI BABY KASI NGA 40 WEEKS NA. DELIKADO NA BA TALAGA LUMAGPAS NG 40 WEEKS? NAGWOWORRY AKO DI PA NAMAN AKO MAKAPAGPAADMIT KASI PARATING PALANG YUNG CHEQUE KO FOR HOSPITALIZATION SA WEDNESDAY. PLEASE HELP ME MGA MOMMIES NA MAPANATAG LOOB KO ???

1 Reply

Hi! Ganyan po nangyari sa akin kakahintay maglabor ako nagpoop na baby ko. Umabot po ako 41weeks nacs po ako at naantibiotic tuloy baby ko at naiwan ng ilang days sa hospital.

5y ago

Ok naman po 13months na sya ngayon at healthy naman. Nasa 100k plus po pero my less pa sa philhealth hindi ko na nga lang po maalala kung magkano.