colic

Hello mga mommies, ftm po. Paano po malalaman if si baby ay may kabag or colic? Ano-ano din po pwede kong gawin para mawala yun. Please respect, TIA.

1 Reply

Kapag iyak po ng iyak ang baby mo, pwedeng dahil sa kabag. Check nyo po ung tyan nya if matigas at parang bloated. Pwede nyo po imassage ang tyan nya yung tinatawag na i love you massage para makautot sya. O kaya idapa mo sayo si baby tapos yung dalawang legs nya dpat parang naka frog legs position para makautot sya ?