colic kay baby

hello mga mommies ilang buwan po si baby bago po mawala ang colic? 3 months na po kasi si baby and balak ko sana bumili ng anti colic bottle pagbalik ko ng office. At 4 months po ba wala na sya colic?

5 Replies

I love you massage mo po tummy ni baby gamit tiny remedies calm tummies sis 👌, safe since all natural and super effective. Ilang mins lang mag burp or utot na sya

iba iba po mommy. may mga babies na colicky talaga. magandang mag invest sa mga anti colic bottles if colicky si lo. malaking tulong.

mag 3mos n baby ko matindi din pag kinabagan. tried avent pero ganun p rin colicky p rin c baby

anong buwan po naging ok baby nyo, mi? 5 months kasi si baby ko pero kabagin pa rin.

Ang alam ko po 3-4months po.