Laging nakaharap sa kanan.

Hello mga mommies, ftm and ask ko lang po kung may same po ba dito sa baby ko na laging nakaharap sa kanan? Mababago pa po kaya yon? May LO is 2 mos old na mahigit. Nag aalala lang kase ako na baka nay epekto yon habang lumalaki sya.

2 Replies

ganyan din baby ko laging nasa kanan 2months na din kaya pag natutulog siya laging may unan sa right side niya

baliktadin nyo din po sya kasi di pa nila kaya iikot katawan nya