Flaky Rashes

Hi mga mommies, ftm here, ask ko lang if nakaencounter na kayo ng ganitong skin pag new born? I dont know if normal ba ito o hindi though hindi pa naman namin natatanong Pedia nya baka may alam kayong gamot for this. Thanks moms

Flaky Rashes
17 Replies

Seborrheic dermatitis po yan mamsh. Si lo nung nagkaron ng ganyan cetaphil gentle cleanser lng gamit nmin pang wash (puro namin pinapahid sa buong face gamit gauze) saka warm water after a week bago namin nakita yung result na nababawasan na sya. Kung gusto mo mabilis mawala, sebclair cream 2-3x a day.

may ganyan si baby sabe ni Pedia nya Atopic dermatitis we used Cetaphil gentle cleanser pero mas effective kay baby yung Mustela Stelatopia Emollient Cream and makinis na ulit skin ni baby

4y ago

Thanks mamsh ?

coconut oil sis lagay mu kasi mainit ang baby oil, before bath time lagyan mu then gently brush lang, ssama sa brush yan kahit yung sa ulo ganun din gawa k..

Linis lng po bago maligo with baby oil natatangal po yan.. May ganyan yung baby ko nung newborn nilalagyan ko nililinis ko lng bago maligo with baby oil..

Milk mo mommy ang ipahid mo jan sa face ni baby. lagyan mo yung bulak then spread mo sa face nya kuskos mo lang ganyan rin sa baby ko pero konti lang.

sabi rin pala ng pedia, lagyan ng baby oil bago maligo yung parteng may flaky rashes at dahan dahang suklayin hanggang sa maalis.

Mukhang cradle cap mommy. Read this for more info https://ph.theasianparent.com/cradle-cap-ni-baby

yes nagkaron baby ko sa kilay baby oil lang before and after maligo matatanggal kusa yan

normal po yan nawawala din yan in time. pwde karin mag ask sa pedia ano pwde gawin.

babad mo lng po baby oil bago sya mligo then kuskusin ng very lght ng cotton po....

4y ago

Hndi totoo po yan ako buhat ng buntis ako walang sex kaya d ako naniniwLa my ganyan baby ko ngaun mg3months na sya nawala na ung sa mukha nya sa ulo na lng ung parang my balakubang c baby tpos ngdry skin nya mommy ano po gamot dun