Mga mommies, I need help

Ask ko lang if familiar kayo sa ganitong skin rashes. Sobrang kati. Padami ng padami sa katawan ko. Hindi ko alam kung allergies o normal lang magkaganito kasi buntis. 29 weeks preggy here. Maraming salamat sa mga makakasagot. #advicepls #1stimemom

Mga mommies, I need help
9 Replies

nagkaganyan rin po ako nung first tri ko pero nawala rin naman po haha kaya panay lang din ang alcohol ko nun everytime na mangangati ksi grabe kapag nakakamot ko 😅

tiisin nyo lng po ksmutin. Kung magkkmot po kayo dapat may cover Yung hands para di sobrang magsugat tapos gmit po kayo Ng mild soap at moisturizer.

I feel you sis,, nagchange soap ako nd lotion,,ung johnsons baby soap na pink and johnsons newborn lotion white and pink maganda sila mild lang

Mamshie nag karon din ako nyan sabi ni OB before dala ng pag bubuntis pero sa kati gumamit ako ng caladryl malaking help sya sakin☺️

Nagkaganyan din po ako pero sa dalawang braso ko lang. Dahan dahan lang po sa pagkakamot sobrang hapdi po niyan kapag nagsugat.

patulong naman please. Sino po nakakaalam ng pwedeng ipahid sa itchy skin?

3y ago

sa akin po cetaphil na sabon po ginamit ko..

puppp rash po yan sis. ask you ob/derma ano pwede ointment ilagay.

same tyo mommy.. sakin sa my kili-kili, tapos naging pigsa na😟

nagkaganyan din ako 2 beses piling ko sa salon yung sakin