Is it uti?

Hi, first time mom here. Ask ko lang, may times kasi na biglang umiiyak si baby. Hindi siya gutom, nakadighay naman. Then napansin ko yung pag iyak niya biglaan. Baka pag umiihi siya. Ask ko lang if this urine color is normal for new born. Many times din siyang nag uutot that time not sure if kaya ganyan color. Thanks in advance

Is it uti?
2 Replies

Actually nope! You should visit pediatrician napo so si baby kung kailangan po ma lab test or what baka po during delivery may infection na si baby. Yung pedia kasi ng baby ko while hinihintay namin yung result for newborn screening is kailangan kong bantayan yung ihi ni baby ung pag poop niya since 2weeks bago yung newborn makukuha so far wala naman. Kasi daw baka magka infection si baby during delivery namin.

5y ago

Yun maybe sabi ni mommy dehydrated po si baby, pa check uo napo moms kasi parang ang dami po niyan moms. Sana maging okaý napo si baby kawawa naman po. Pray lang po 🙏 sana okay lang din result ku g ipapalab po siya.

Hi mommy. Dehydrated si baby. Magpa-urinary test din po si baby.

5y ago

If negative sa result ng UTI, pwedeng urate crystals or dehydrated ang baby. Pero kasi sa photo niya po, medyo maraming orange.