Lactum

Mga mommies. Formula feed si baby Lactum since 1mos. sya! Now 6mos na sya. Ok naman ang poops nya nun. So ang 6-12 na na lactum yung milk nya ngayon since 6mos old na sya. Pero po naging matigas ang poops nya. nahihiralan sya mag poop. Pinapasubrahan ko nman ang tubig nya. Ano po ba ang pwdeng ipalit sa lactum? Or any suggestion para lumambot ang poops nya? Thanks po.

4 Replies

Painumin mo lng sis ng water after mag dede ganyan dn baby ko