3rs trimester

Hi mga mommies first time po ask ko po sana meron po ba dto same case po na ang bilang ko po ee 37 weeks na po ang tummy ko nung pagka ultrasound ko po nung wednesday 39 weeks po at 3.kls na po ang baby ko then nakalagay dun na due date ko Dec 23 ,2020 sinend ko dn agd sa ob ko ang result ng ultrsound ko po yun nga po nagulat ako mag iiba po pala ang due date.. please.. help nyo po ko mdyo worrued lang po kasi wala pa nmn po ko pain nararamdaman puro paninigas po ng tummy ko po

2 Replies

Ung ultrasound kasi based sa estimated fetal weight ni baby. Meaning kahit 37 weeks pa lang siya ung bigat niya pang 39 weeks na. LMP ang usually sinusunod na EDD. Pero +/- 2 weeks ng EDD naman pwede ka manganak, hindi naman talaga un ung eksaktong date na manganganak ka. 😊

Mommy base po sa laki ng baby mo ung result ng last ultrasound mo, need nyo na po ata mag diet kunte wag napo to much kumain na pampalaki sa baby para hindi rin po kayu mahirapan pag labas ni baby sa sobrang laki 😉