due date

Hi mga mamsh help naman po bps ultrasound po ako kanina then nagulat po ako sa result ng due date ko naging april imbes na march lang lahat po kasi ng result ng ultrasound ko march kaya nagtataka po ako kanina saka po nakalagay den dun 33 weeks palang ako pero ung last ultrasound ko nung dec pa 6 months nako dun tapos ngayon bale 7 months palang sa tingin nyo po ba nagkamali lang ung doctor na lalaki? Help naman po need ko po answer

1 Reply

Ganyan po talaga nag iiba iba ang due date sa ultrasound pero you can still follow po yung initial due date nyo or kung ano sinabe ni OB nyo po na due date.

4y ago

Okay po thanks medyo naguluhan po kasi lmp ko naman is june so bale march po yun then nung july nagpacheck up ako 1 month na si baby