Advise for bleeding

Hi mga mommies, first time mommy po 4 months preggy diagnose with subchrionic hemorrhage nung first trimester pero last ultrasound nung april and may wala naman na daw pong bleeding sa loob and sabi nila okay naman daw po si baby .any advise naman po sana 4x na po kasi ko nagkakaron ng vaginal bleeding pakonti konti. Etong last 2 bleeding ko halos 1 week lang pagitan ang may lumabas na buo buo sakin pero maliliit lang. May nireseta naman si doc sakin na pampakapit pero nag aalala pa din talaga ko. Thank you sa mga sasagot. #advicepls #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

continue mo lang un gamot na nireseta sayo ng ob mo if nagkaka bleeding ka pa dn. ako kasi nun ngka subcho hemorrhage is nawala after ilan weeks pero hindi ako nag bleeding or spotting. sabi lng skn ni doc na as needed ko take un mga gamot if sumakit un puson ko and iwas pa dn ako sa pagbubuhat at masyado maglakad ng matagal.