Mixed Emotions 🥺

Hi mga mommies, first time mommy ako. I'm 26, at sobrang kinakabahan ako kasi kabuwanan ko na this month. Sobrang praning ako kung makakasurvive ba ako sa normal delivery. Tanong ako ng tanong sa husband ko kung ano ang gagawin nya just in case, di ako makasurvive pero buhay ang baby. Madami kasi akong nababasa sa fb recently na nanganak at namatay din after magdeliver. Alam ko, kinakabahan din sya, pero pilit nyang kumalma at bigyan ako ng direktang sagot as if nothing para di ako magworry sa kanya. Naiiyak ako, nasstress kakaisip. Ako lang ba ang ganito or kayo din? Bigyan nyo ako ng advice 🥺

6 Replies

Nako mi ganyan din ako pero nagagalit asawa ko pag nag iisip ako ng ganon, kaya ayun binago ko mindset ko akala ko diko kakayanin kasi mahina katawan ko then sakitin ako, tapos nung andon nako sa point ng labor sobrang hirap akala ko mamatay nako pero kinaya hindi ako pinahirapan ni baby, at sa ire galingan mo lang umire para mailabas mo agad, sakin 3.1 si baby pero kinaya ko, maliit lang ako at first time mom pa. Kaya kaya mo yan kausapin mo lang si baby, worrh it lahat ng hirap after mo makita si baby

2y ago

awww 🥺🥺 thank you miii. Ilalaban ko to. huhu

Wag ka mag isip ng mga negative mie ,dapat kayanin mo para sainyo ni baby .isipin mo na lang kawawa si babh if mangyayare yang iniicp mo ,dapat ang iniisip mo ngayon is panu mo mailalabas ng maayos si baby .pray always ..dapat ang iniisip mo is yung after ng delivery mahahawakan mo na si baby na 9months nsa tyan mo .enjoy mo lang every single moment.

2y ago

oo mie,tatagan mo ,ako nga last sep.7 nainduce labor eh peo kinaya ko pra kay baby ,inicp ko n lng ..dumating n ung time n hinihintay ko . mkakasama na nmin si baby. and ayun nkisama nmn c baby ..di nia ko pnahirapan khit na induce labor ,prang 2hours lng ako naglabor and lumabas n c baby .

kakayanin nio po yan miii :D iwas po sa mga negative posts and stories. our bodies are made na kayanin ang labor and giving birth :D and madami na po technologies ngaun sa hospital compared nung unang panahon hehe :) 2 Corinthians 12:9 https://www.instagram.com/p/CicaBT2prS4/?igshid=YmMyMTA2M2Y=

2y ago

thank you miii huhu i need these words rn. huhu

good vibes lang lagi tayo mii, ang isipin mo yung masasaya na kasama mo si baby nagbbreast feed ka, nilalaro nyo sya ng husband mo. basta sundin mo lang OB mo, eat healthy foods, umiwas sa bawal tingin ko di ka naman mahihirapan at maidedeliver mo smooth and safe si baby. 😊

2y ago

thank you momsh! sana nga po makaraos Sept 30 na EDD huhu

same na nag woworry din po ako Kasi SA 20 na dudate ko wala padin sign of labor gusto Kona din makaraos at Ayoko ma C's wala Kami pag kukunan at nakakatakot din ma C's

pray lang po kay God.. lakas ng loob tlga

2y ago

thank you po, sana makaraos na 🥺😭