Rp post mga mommies

Hi mga mommies first time mommy po ako worried lang po ako sa tumubo sa balikat ng baby ko. If normal lang ba ito o hindi di ko rin kasi alam kung pano tumubo ito pwede niyo ba akung matulungan alam nyo po kung ano ito at pano mawala. Redish na may parang nana po kasi sa loob nya worried po ako baka masakit ito kapag mahawakan🥺🥺🥺

Rp post mga mommies
3 Replies

mommy bka sa bcg yan.. yun baby ko kse ngkaroon ng nana yun tnurukan ng bcg s knya..kaya nun mdjo prang hinog na yun nana tiniris ko pra mtnggal so far wla nmn na sya at hnd nmn ng peklat

Hi mhie..sa vaccine yan me..sabi sa center, mas ok daw yam meaning effective….puputok payan mhie..wag mulang galawin

it happens dahil sa bcg vaccine.

8mo ago

bcg vaccine po yan, puputok pa po yan normal lang po yan .. kung meron ka mark sa balikat mo ganyan po yan 😊