My LO won't sleep on her bed

Hi mga mommies, first time mom here. Any tips po kung paano ko mapapatulog si baby sa bed niya. More than two mos narin kasi na ayaw niya mgpababa. natutulog siya na nakabuhat, sa gabi naman nakaunan sa braso ko. Tuwing ibaba ko kahit dahan dahan nagigising siya agad. Di ko na po alam gagawin ko, need ko narin kasi balik s work. Pls help mga sis.

19 Replies

swaddle mo momshie ganyan si baby ko till now swaddle padin sya. tapos duyan mo tignan mo baby ko Sarap sarap ng tulog❤️magagawa mo pa lahat ng trabaho mo.