My LO won't sleep on her bed

Hi mga mommies, first time mom here. Any tips po kung paano ko mapapatulog si baby sa bed niya. More than two mos narin kasi na ayaw niya mgpababa. natutulog siya na nakabuhat, sa gabi naman nakaunan sa braso ko. Tuwing ibaba ko kahit dahan dahan nagigising siya agad. Di ko na po alam gagawin ko, need ko narin kasi balik s work. Pls help mga sis.

19 Replies

Same here momshie. 1month and 21days na lo ko. Nasanay narin sa karga. Huhu. Tapos gising niya pa tuwing madaling araw 1am-8am. Kaya lagi ako puyat halos wala pa ako naitutulog.