San pwede magtipid pa?

Mga mommies, first time mom po ako. And as early as now nagko-compute na ko ng mga gastusin sa 9 months pregnancy + post natal. :) ask ko lang po sa mga mommies na diyan, saan po kayo nagtipid kay baby? As a first time mom siyempre gusto ko sana quality yung bottle niya, yung car seat, carrier, skincare and gatas. Di ako magtitipid dito. Then balak ko po sana magtipid nalang sa diaper niya (non-branded gamitin ko), stroller, detergent, and damit ni baby. Pero ask ko lang po kung tama po ba ito? Ano po mga tinipid niyo noon kay baby mga mommies?

1 Reply

consider breastfeeding too if you can. dun malaki talaga ang tipid.

7mo ago

Thank you po!