First time mom skincare

Hi po, 6 weeks preggy and first time mom. Ask ko lang kung ano ginagamit niyong safe skincare? Or pwede ba mag skincare? hindi ba nakakaharm kay baby? Sobrang haggard ko tapos di pa ko hiyang sa aloevera

3 Replies

Ako kasi gamit ko even before yung Keihl's pero may mga product sila na di pwede sa preggy so pinili ko lang pwede. Ang affordable na ginagamit ng ibang mamsh ay yung human nature.

wla ako skin care sis kasi tamad ako 🤣 But I used dove for soap and lotion. Tapos ung tinubuds na face cream ng eldest ko nakikishare lang ako minsan sknya 🤣

hi ok lang daw mag skin care basta walang component na retinoic acid