Milk as a first time mom.

Mga momsh ask ko lang po kung paano malalaman kung may gatas na? First time mom po sana masagot.

1 Reply

mga after 1-2days after mo manganak sis dyan mo makikita tlaga ung gatas but dont worry basta paglabas ni baby mo pasuso mo lang pra magopen ung pores then unli latch lang. Sa una iiyak pa si baby kasi maninibago kaya tyga lang. Ako nun 3days pa nga bago sya nakadede ng maayos saken. Sa awa ng Diyos nakapag breastfeed kmi until 26months nya.