Breast milk

Mga mommies, first time mom po ako at 36 weeks pregnant? sabi po ng mama ni bf dapat daw po may breastmilk nako, feeling ko meron naman na white sa nipple ganon lang po.. Sabi nla imassage ko daw kasi di nalabas? Ganon po ba yon dapat meron na agad? Thanks po sa sagot?

8 Replies

Mayroon na iyan mosmhi pag naliligo ka u need month linisan Ang nipples mo kz parang may mag dumi na iwan Basta try month.linisan para mag open Ang pores Ng labasan Ng milk

Di po pare pareho ang mga katawan naten mommy. Nung ako after ko manganak dun palang ako nagkaron ng gatas. Tapos after a week or two dun pa lang sya lumakas.

Ung iba nagkakaroon na before manganak ung iba po after manganak pa, ako after ko manganak 3-4days pa bago magkaroon lumakas lang after 1-2wks.

ako po 5 months preggy sa panganay ko pag kalinis ng nipple ko nag tutulo po yung gatas. ko lalong lumakas yung lumabas napo sya .

Pwede nmang kht wala pa..Ako 3 days after manganak nag ka milk aii..Dinedede ng baby ko sa ospital is Enfamil..

Your milk starts flowing when you give birth not before

Minsan pag almost due ka na yan po lalabas.

Ako po after 5days pa ata bago nagka gatas