'bout breast milk

Hello mamsh! I'm 36wks pregnant kelangan po ba may nalabas na po na milk? Ako kasi wala pa nalabas first time mom.

11 Replies

First, congrats sa iyo. Hindi naman kailangan na may lumabas agad na milk, ganun din naman kasi ako at worried pa kasi mejo maliit breasts ko. Basta pagka panganak mo padede mo na agad si baby. Nung pinanganak ko baby boy ko pinadede ko na siya agad kahit na inadvise ako ng doctor na formula muna. Ang result, ngayun okay na okay ang milk ko at minsan may leaking at over supply pa.

paglabas ni baby at kapag sumuso na siya, dun pa lang po lalabas ang milk. minsan hindi siya lalabas agad pero wag po sumuko, ipa-latch lang ng ipa-latch si baby para ma-signal yung katawan na gumawa na ng milk.

Lumalabas milk after delivery. You can ask your ob kelan ka pwede magtake malunggay supplement

Ok lang sis na wala pa. Sa first baby ko 2days after giving birth pa ko lumabas milk supply ko.

Okay lang po kasi kusa po lalabas kapag panganak po

Pagkapanganak po

Thank you 😊

Nope.

Okay lang po yan, halos po after delivery then ilang araw pa dun nalabas yung gatas

After po manganak lalabas din milk mo