mommies

hello mga mommies first baby ko po 2months napo, natural lang ba wala akong paglilihi tsaka parang diko ramdam ang pagbubuntis ko. faint po kasi yung line dalawang beses ko ginawa mag pt Pls...advice

4 Replies

hindi lahat nag cracrave and swerte ka po kung di ka magkaka pregnancy sickness during first tri... as long as may heart beat baby mo nothing to worry. sundin mo payo ng OB mo and eat healthy foods po

Ganyan din Akin 3 Months Na Nga Si Baby , 1st baby Ko rin . Pero Sa Ngayon medyo sunasakit tiyan ko .

pacheck up ka po. para maconfirm na buntis ka. meron naman po na nagbubuntis na hindi naglilihi.

ganyan din ako.. first bb ko din.. now 2months na bb ko

Related Articles