Hospital bag/baby bag

Hi mga mommies, excited naba kayo Makita si baby nyo? Okay na ba Ang mga dadalhin mong baby bag sa hospital? Aq lang ba ung na pa praning kung ano Ang ilalagay sa loob. Subrang excited na aq halos pulpak na din Ang bag ko😅.. at nag e instruct aq sa Mr ko if ano ibibigay nya sa nurse😂. Halos dalawang bag Ang Puno. Aq lang ba Ang ganito dito.. Expectation Delivery Date ko(EDD) Dec. 22,2022 praying for safe delivery

Hospital bag/baby bag
2 Replies

halos araw araw aq nag check ng mga damit ni baby sa bag baka my kulang.. iba Pala pag baby girl Ang anak mo..😅

yezzz edd dec 28🥰 going 37 weeks na kami ni baby🥰

1y ago

wow sana sumakto sa pasko po Ang panganganak nyo..